Home > Tin Tức > Danh Sách Các Resort Ở Đà Nẵng

Danh Sách Các Resort Ở Đà Nẵng

Danh Sách Các Resort Ở Đà Nẵng. Đà Nẵng được biết đến là một thành phố nổi tiếng về du lịch, đặc biệt Đà Nẵng có đường bờ biển dài tuyệt đẹp kéo dài từ rạng Nam Ô đến bãi biển nguyên sơ Hà My của Quảng Nam. Điều đó mang tới nhiều nhà đầu tư resort đến đây và xây dựng nhiều thiên đường nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt đẹp. 

Naman Resort Đà Nẵng – Mang âm hưởng hồn Việt xưa

Naman Resort Đà Nẵng nằm tại phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Resort nằm ngay sát biển và nằm trải dài bên bờ biển của bãi tắm Non Nước tuyệt đẹp. Một mặt tựa lưng vào núi Ngũ Hành Sơn mang tới cho Naman Đà Nẵng điều đặc sắc và ấn tượng ngay ban đầu.

Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại Naman Resort Đà Nẵng
Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại Naman Resort Đà Nẵng

Kết hợp với bãi biển Non Nước nên thơ như một cô thôn nữ, Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa đã xây dựng nên một Naman Resort Đà Nẵng với vẻ đẹp mỉ mìu, e thẹn tô điểm làm cho resort tỏa sắc. Naman có loại phòng Babylon và các loại biệt thự từ 1 đến 3 phòng ngủ. Tùy theo vị trí mà các căn biệt thự Naman Đà Nẵng có hướng khách nhau.

Thông tin về Naman Đà Nẵng:

  • Địa chỉ Resort Naman Đà Nẵng: đường Trường Sa, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam
  • Số điện thoại Resort Naman Đà Nẵng: Liên hệ

Furama Resort Đà Nẵng – Nổi bật kiến trúc Chăm Pa xưa

Furama Resort Đà Nẵng là một trong những resort vô cùng nổi tiếng tại Đà Nẵng. Không những vậy Furama còn tạo lạc tại bãi biển Mỹ An được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Resort nằm trải dài bên con đường biển tuyệt đẹp Võ Nguyên Giáp nối 2 điểm đầu du lịch của Đà Nẵng và Hội An.

Nét đặc trưng của Furama Đà Nẵng là thiết kế độc đáo, kết hợp giữ màu xanh của thiên nhiên với kiến nét kiến trúc văn hóa Chăm Pa. Kiến trúc thể hiện qua các vật bày trí ở tiền sảng hay các bức phù điêu treo trên tường của Furama.

Khu nghỉ mát đẳng cấp Furama Đà Nẵng
Khu nghỉ mát đẳng cấp Furama Đà Nẵng

Furama Đà Nẵng có nhiều loại phòng khách sạn như: Superior, Deluxe, Studio, Suite, Presidence hay các căn biệt thự sang trọng dành cho người thích không gian riêng: biệt thự từ 2 đến 4 phòng ngủ và có hồ bơi riêng.

Thông tin về Furama Đà Nẵng:

  • Địa chỉ Resort Furama Đà Nẵng: đường Võ Nguyên Giáp, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam
  • Số điện thoại Resort Furama Đà Nẵng: Liên hệ

Resort Hyatt Đà Nẵng – Nơi đẳng cấp lên tiếng

Resort Hyatt Đà Nẵng là một resort vô cùng nổi tiếng trên thế giới với những căn phòng khách sạn, căn hộ cao cấp và những căn biệt thự vô cùng đẳng cấp. Hyatt Đà Nẵng này gồm 193 phòng khách sạn, 95 căn hộ loại một, hai và ba phòng ngủ và 27 biệt thự biển ba phòng ngủ và có hồ bơi riêng.

Thiên đường nghỉ dưỡng Hyatt Đà Nẵng
Thiên đường nghỉ dưỡng Hyatt Đà Nẵng

Đến với Hyatt Đà Nẵng sẽ được trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời và hấp dẫn. Đặc biệt Hyatt có hồ bơi rộng lớn trải dài khắp resort, du khách có thể thỏa sức hòa mình các hồ bơi vui chơi cùng gia đình, người thân hay thiên thần nhỏ. Không những vậy, Hyatt Đà Nẵng còn nằm bên bãi biển xinh đẹp Mỹ Khê xinh đẹp nằm trong top bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á.

Thông tin về Hyatt Đà Nẵng:

  • Địa chỉ Resort Hyatt Đà Nẵng: đường Trường Sa, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam
  • Số điện thoại Resort Hyatt Đà Nẵng: Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *