Đăng bởi
bai viet
09/03/2022
Đôi Nét Về Hyatt Đà Nẵng

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU HYATT

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU HYATT

I. Đặt Phòng Hyatt Villa Đà Nẵng Vui Lòng Liên Hệ

II. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH TẬP ĐOÀN:

Tập đoàn Hyatt có lịch sử hoạt động hơn 65 năm (1957 – 2022) và đang quản lý hơn 800 khách sạn, resort cao cấp hàng đầu trên toàn thế giới. Trong lịch sử phát triển của ngành kinh doanh bất động sản cao cấp, Hyatt cũng là cái tên đặt nền móng cho lĩnh vực biệt thự thương mại và căn hộ dịch vụ.

Năm 2022 đánh dấu 42 năm thương hiệu Park Hyatt trong lịch sử hơn 60 năm Tập đoàn Hyatt. Đó cũng là 4 thập niên làm nên một biểu tượng khách sạn cao cấp luôn nằm ở top đầu thế giới.

 • Năm 1957, thương hiệu Hyatt được thành lập bởi Jay Pritzker – đời thứ 3 của dòng họ danh tiếng Pritzker. Trong hơn một thập kỷ sau đó đã phát triển thành hệ thống sở hữu và quản lý phát triển nhanh nhất Bắc Mỹ.
 • Năm 1967: Hyatt mở Hyatt Regency Atlanta đầu tiên của Hyatt Regency Atlanta Hotel & Resort tại Atlanta, Georgia với thiết kế vô cùng độc đáo, đưa Hyatt trở thành tiên phong trong dịch vụ khách sạn toàn cầu.
 • Năm 1968, Hyatt International chính thức hình thành và sau đó trở thành một công ty đại chúng trên toàn cầu.
 • Năm 1969: Hyatt mở khách sạn đầu tiên ngoài nước Mỹ với dự án Hyatt Regency Hongkong.
 • Năm 1980: Giới thiệu thương hiệu Grand Hyatt New York và Park Hyatt Chicago.
 • Năm 1990: Hyatt gia nhập lĩnh vực sở hữu kỳ nghỉ toàn cầu. Với khẩu hiệu mới “Feel the Hyatt Touch”, Hyatt trong những năm 1990 đã đưa vào hoạt động trang mạng Hyatt.com.
 • Năm 1994, Hyatt tiến quân vào mô hình sở hữu kỳ nghỉ với việc mở cửa Hyatt Sunset Harbor tại Key West, Florida.
 • Năm 1999, sau khi Jay Pritzker qua đời, con trai ông là Thomas Pritzker lên nắm quyền dưới áp lực nặng nề khi phải quản lý và điều hành hệ thống khổng lồ bao gồm: chuỗi khách sạn Hyatt 15 tỷ USD, tập đoàn công nghiệp Marmon Group 6,3 tỷ USD, hãng tín dụng TransUnion 1 tỷ USD cùng lãnh thổ bất động sản đô thị mênh mông trên đất Mỹ.
 • Năm 2004, tất cả tài sản dịch vụ khách sạn sở hữu bởi gia tộc Pritzker, bao gồm Hyatt Corporation và Hyatt International Corporation, được hợp nhất và chuyển tên thành Global Hyatt Corporation.
 • Năm 2006: Giới thiệu thương hiệu Hyatt Place.
 • Năm 2007: Giới thiệu thương hiệu Andaz, Hyatt trở thành một trong những công ty đa quốc gia phát triển nhanh nhất, các ý tưởng được phát triển trên quy mô toàn cầu.
 • Ngày 30/6/2009, Global Hyatt Corporation chính thức đổi thành tên hiện tại Hyatt Hotels Corporation. Tham gia sàn chứng khoán New York.

Đôi Nét Về Thương Hiệu Hyatt

III. GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU:

Thương hiệu Hyatt Regency tự hào là một trong những thương hiệu nổi tiếng đẳng cấp bậc nhất trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà nghỉ hạng sang. Với những chuyển biến không ngừng của ngành du lịch, thương hiệu Hyatt Regency vẫn là điểm sáng kết nối khách du lịch trên toàn thế giới. Tính đến giữa năm 2019, tập đoàn Hyatt Hotels đã sở hữu chuỗi khách sạn trên khắp 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với 875 khách sạn.

Với sự nỗi lực mang đến những dịch vụ tốt nhất để khách hàng có thể có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Hyatt nhiều lần liên tiếp đạt những giải thương quốc tế uy tín, nâng tầm thương hiệu Hyatt.

IV. CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CỦA TẬP ĐOÀN HYATT:

 • Luxury: Park Hyatt
 • Wellness: Miraval (Hyatt mua lại năm 1995)
 • Premium: Grand Hyatt, Hyatt Regency, Hyatt
 • Lifestyle: Andaz, Hyatt centric, the Unbound Collection by Hyatt
 • Modern Essential: Hyatt Place, Hyatt Hhouse
 • All Inclusive: Hyatt Zilava, Hyatt Ziva
 • Vacation ownership: Hyatt Residence Club

V. HYATT TẠI VIỆT NAM:

Tại Việt Nam, Hyatt Regency đã khởi xây và bắt đầu đi vào vận hành, hoạt động với hai dự án “siêu phẩm” sang trọng và đẳng cấp là Park Hyatt Sài Gòn (năm 2005) và Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa (năm 2011). Bên cạnh đó, dự án khách sạn Hyatt Regency Nha Trang là dự án thứ 3 của tập đoàn Hyatt tại Việt Nam (năm 2018), Park Hyatt Phú Quốc (ra mắt vào cuối năm 2019) và Hyatt Regency West Hà Nội ( năm 2020). Mới nhất, năm 2021, Tập đoàn Hyatt chính thức công bố dự án Hyatt Regency Ho Tram Resort & Spa.

Tất cả những dự án bất động sản sang trọng đi liền với tên Hyatt là bảo chứng về đẳng cấp, doanh thu và lợi nhuận. Chuỗi khách sạn Hyatt trên toàn thế giới luôn là điểm đến của giới doanh nhân, chính khách, nghệ sĩ.

park hyatt phú quốc

Park Hyatt Phú Quốc

park hyatt sài gòn

Park Hyatt Sài Gòn

hyatt regency nha trang

Hyatt Regency Nha Trang

hyatt regency hồ tràm resort & spa

Hyatt Regency Hồ Tràm Resort & Spa

park hyatt sài gòn

Hyatt Regency West Hà Nội

VI. PHONG CÁCH THIẾT KẾ CỦA HYATT:

 • Lấy cảm hứng từ vẻ sang trọng, thanh lịch của những khách sạn nhỏ yêu thích ở Châu Âu của ông Pritzker, ra đời năm 1980, là một trong những thương hiệu lâu đời của Hyatt.
 • Thương hiệu mang dấu ấn tinh tế, thân thiện tại các điểm đến trên khắp thế giới.
 • Mỗi điểm đến của Park Hyatt đều thanh lịch và độc đáo, thuộc tính văn hóa của địa phương là điểm xuất phát của mỗi dự án.
 • Kiến trúc đương đại đẳng cấp thế giới được kết hợp với nội thất sang trọng và nghệ thuật đương đại.

VII. CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ CỦA HYATT:

    1. CÁC GIẢI THƯỞNG CỦA HYATT:

 • 2015: Top 10 Best Luxury Hotel Brands in the World – Forbes
 • 2017: Các khách sạn được yêu thích trên thế giới:                                                                                             + Danh sách vàng (Park Hyatt Tokyo, Park Hyatt Saigon, Park Hyatt Buenos Aires, Park Hyatt Washington) – bởi khách du lịch+ Forbes Travel Guide xếp hạng 5 sao cho các khách sạn mang thương hiệu Park Hyatt.     + Park Hyatt New York và Park Hyatt Aviara Resort, Golf Club & Spa đã được xếp hạng 5 sao vào năm 2020.         
 • Hyatt được vinh danh 7 lần liên tiếp là “Thương hiệu khách sạn dành cho khách kinh doanh tốt nhất thế giới” tại lễ trao giải thưởng dành cho khách doanh nhân du lịch khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 lần thứ 15 (The 2019 Business Traveller Asia – Pacific Awards).                                                            
 • 2020: Park Hyatt Seoul được tạp chí du lịch uy tín Condé Nast Traveler đưa vào danh sách những khách sạn, resort xuất sắc nhất năm 2020 “Golden List 2020”.

    2. CÁC GIẢI THƯỞNG CỦA HYATT VIỆT NAM:

      • Từ năm 2011 đến 2013, dự án Hyatt Regency Danang Resort & Spa nhận nhiều giải thưởng bất động sản quốc tế như   ” Dự án nghỉ dưỡng có biệt thự tốt nhất Việt Nam” (2011), ” Dự án nghỉ dưỡng có căn hộ tốt nhất Việt Nam” (2012), ” Dự án nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam” (2013).

Giải thưởng Hyatt Đà Nẵng

Dự án Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa nhận được nhiều giải thưởng quốc tế

        • Park Hyatt Saigon đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá.

+ Khách sạn lọt vào top “Những khách sạn tốt nhất thế giới” – World’s Best Hotels – với số điểm trung bình ấn tượng 92.71/100 do độc giả của tạp chí Travel + Leisure bình chọn.

+ Top 10 “ Khách sạn trong thành phố tốt nhất tại châu Á” – Best City Hotels in Asia của tạp chí Travel + Leisure – tạp chí về du lịch có lượng độc giả lớn nhất thế giới

+ “Khách sạn dành cho doanh nhân tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh” (Best Business Hotel in Ho Chi Minh) tại giải thưởng Business Traveller Asia-Pacific Awards 2015.

+ Khách sạn Park Hyatt Saigon vinh dự được Tạp chí du lịch danh tiếng của Mỹ Travel + Leisure vinh danh là một trong 500 khách sạn tốt nhất thế giới năm 2021.

Park Hyatt Sài Gòn Giải Thưởng

Park Hyatt Sài Gòn có tên trong danh sách ” Những khách sạn tốt nhất thế giới” 11 lần

Xem thêm

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chat WhatApp