Home > Uncategorized > Khám phá những địa điểm du lịch đẹp nhất Đà Nẵng cùng Resort Hyatt Đà Nẵng

Khám phá những địa điểm du lịch đẹp nhất Đà Nẵng cùng Resort Hyatt Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống và giống như một thiếu nữ với vẻ đẹp tuyệt trần. Đà Nẵng mang nhiều bản sác hiện đại, cổ kính và nên thơ. Với nhiều danh lam thắng cảnh, khu di tích lịch sử, vui chơi nghỉ dưỡng. Một nơi, một điểm đến mà bất kì ai cũng phải đến một lần trong đời để trải nghiệm và khám phá nhứng địa điểm du lịch Đà Nẵng. Bây giờ, cùng với Resort Hyatt Đà Nẵng khám phám thành phố xinh đẹp và đáng sống nhé.

bien-resort-hyatt-da-nang
Thành Phố Biển Đà Nẵng

Đà Nẵng được thiên nhiêu ưu đãi với ánh nắng chan hòa của khí hậu nhiệt đới ẩm. Một mặt thành phố là bờ biển trong sanh và bờ cát vàng óng ảnh giống như nàng tiên đăng tắm nắng. Một mặt là dãy núi hùng vĩ Đèo Hải vâng giống như chàng trai lực lương gian tay che chỡ cho cả thành phố. Tạo nên một phong cảnh hữu tình.

Các Cây Cầu Ở Đà Nẵng

Nói đến Đà Nẵng không ai không biết những cây cầu ở đây. Mỗi cây cầu mang một âm sắc và hình ảnh riêng thú vị tạo nên một bản sắc cho người Đà Nẵng. Sau đây Resort Hyatt Đà Nẵng sẽ giới thiệu một vài câu cầu:

Cầu Sông Hàn

Cầu Sông Hàn là cây cầu quay đầu tiên ở Việt Nam được xây dựng nên từ người dân chung nhau góp nên và trở thành biểu tượng của người Đà Nẵng. Cầu có chiều dài 487,7m và rộng 12,9m có 11 nhịp bắc qua Sông Hàn nối 2 quận trung tâm với nhau: Hải Châu và Sơn Trà. Đặc biệt cầu Sông Hàn có thể quay với một góc 90 độ cho tàu thuyền hằng đêm đi qua và du khách có thể khám quá điều tuyệt vời này vào 1h AM.

cau-song-han-resort-hyatt-da-nang
Cầu Sông Hàn

Cầu Rồng

Cầu Rồng giống như cái tên đã nói lên tất cả. Một con Rồng vương ra biển lớn. Cầu Rồng dài 666m và rộng 37.5m và có 6 làn xe chạy. Điều ấn tượng nhất với Cầu Rông không phải bề ngoài của nó với những ánh đèn lấp lánh thay đổi liên tục và là khả năng phun nước, phun lữa của nó. Du khách có thể chụp những bước ảnh để lưu lại kỷ niệm tuyệt vời mà không đâu có.

cau-rong-resort-hyatt-da-nang
Cầu Rồng

Cầu Trần Thị Lý

Cầu Trần Thị Lý được xây dựng với kiến trúc dây văng độc đáo, lạ mắt giống như cánh buồm con thuyền đăng băng băng ra biển khơi. Cầu có bề mặt rộng 35,3m và 6 làn xe chạy. Điều độc đáo mà không cây cầu nào trộn lẫn đó là Tháp trụ đơn có độ nghiêng. Cầu có hành lang đi bộ nên du khách có thể đứng lại trên cầu chụp những bước ảnh lung linh, tuyệt đẹp.

cau-tran-thi-ly-resort-hyatt-da-nang
Cầu Trần Thị Lý

Biển Đà Nẵng

Nói đến Đà Nẵng không ai không biết là Đã Nẵng có bãi biển được mệnh danh là thiên đường tuyệt đẹp.

Biển Mỹ Khuê

Biển Mỹ Khê là một trong những bãi biển tuyệt vời, đẹp nhất Việt Nam, tại đây hàng năm thu hút vài triệu lược khách du lịch trong và ngoài nước với bãi cát vàng óng ả, mặt biển trong sóng, những con sóng nhẹ nhàng ôn hòa cùng hàng xưa xanh ngắt xõa bóng ra mặt biển. Tại đây du khách sẽ thỏa sức vui chơi, tắm biển, tắm biển và nghỉ dưỡng tại Resort Hyatt Đà Nẵng, Furama, Vinpearl…

bien-my-khe-resort-hyatt-da-nang
Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng

Bên cạnh đó, du khách được thưởng thước hải sản tươi sống hay những món ăn địa phương: mỳ quảng, cao lầu, bánh xèo…

Ngoài ra còn có một số bãi biển khách như Thanh Khê, Nam Ô, Non Nước, Sơn Thủy…

Danh Thắng Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Nằm về phía Nam của thành phố Đà Nẵng. Ngũ Hành Sơn gồm 5 ngọn núi: Kim, Mộc Thủy, Hỏa, Thổ gắn liền với nhiều điển tích lịch sử và khu cảnh hữu tình. Tai đây du khách sẽ trải nghiệm cảm giác lên trời hay xuống địa ngục. Qua thời gian thiên nhiên ban tặng cho Ngũ Hành Sơn những công trình hang động vác đá tuyệt đẹp. Từ trên đỉnh núi du khách sẽ thấy biển, cảnh quan của toàn thành phố hay những resort nỗi tiếng tuyệt đẹp Resort Hyatt Đà Nẵng.

ngu-hanh-son-resort-hyatt-da-nang
Danh thắng Ngũ Hành Sơn

Bên cạnh đó, còn có làng nghề non nước với nhiều bức tượng bằng đá non nước được những nghệ nhân tài hoa đẻo gọt tuyệt đẹp và những chuỗi ngọc, trâm hay những con vật nhỏ nhắn xinh xắn sẽ là món quà lý tưởng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp tuyệt vời.

Đèo Hải Vân

Đèo Hải Vân được thiên nhiên xây dựng nên giống như bức tường ngăn cách giữa Huế và Đà Nẵng. Điều nữa là khí hậu khác biệt giữa tỉnh. Đèo Hải Vân với những con đường quynh co, uống lượng, hùng vĩ sẽ là địa điểm tuyệt vời cho du khách khám phá. Bên trên đỉnh đèo có thể nhìn xuống biển tuyệt đẹp với phong cảnh hữu tình giống như tiên cảnh.

deo-hai-van-resort-hyatt-da-nang
Đệ Nhất Hùng Quan Đèo Hải Vân

Bên cạnh đó Đèo Hải Vân còn gắn liền với nhiều điển tích lịch sử. Và đèo Hải Vân được mệnh danh là đệ nhất hùng quan. Hiện nay, Đèo Hải Vân có hầm vượt nên du lích có nhiều chon lựa để di chuyển và khám phá.

Chùa Linh Ứng

Một thành phố kiều diễm và hoa lệ cũng không kém phần thiên liêng với Chùa Linh Ứng. Chùa Linh Ứng tọa lạc tại Bãi Bụt trên ngọn núi lưng chừng của bán đảo Sơn Trà. Với kiến trúc truyền thống chùa chiền và một ít hiện đại. Chùa có đức Mẹ Quan Âm tọa lạc. Tựa lưng vào núi và nhìn ra biển. Tạo nên khung cảnh tuyệt vời và giống như đức mẹ đang cầu cho ngư dân đi biển bình an và người dân Đà Nẵng khỏi những con bão hung dữ từ biển

chua-linh-ung-resort-hyatt-da-nang
Chùa Linh Ứng tại Bán Đảo Sơn Trà

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *