Home > Uncategorized > Những địa điểm du lịch xung quanh Căn hộ cao cấp Hyatt

Những địa điểm du lịch xung quanh Căn hộ cao cấp Hyatt

Căn hộ cao cấp Hyatt là đâu?

Hyatt Regency Resort-Sapa là khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Đà Nẵng. Căn hộ cao cấp Hyatt nằm trong khu tổ hợp Hyatt. Nằm về phía bắc và được nhận diện bởi hồ bơi rộng lớn nằm ở tâm của Hyatt Regency.

Vị trí địa lý của Căn Hộ Cao Cấp Hyatt tại Đà Nẵng
Căn hộ cao cấp Hyatt nằm trên bãi biển dài nên thơ tuyệt đẹp của Đà Nẵng

Được thiết kế kết hợp nền văn hóa Đông Tây, tạo nên một nét độc đảo của Hyatt Đà Nẵng. Các căn hộ cao cấp Hyatt có nhiều loại căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, villas 3 phòng ngủ. Mặt tiền đường bao quanh là kính, không gian phía ngoài là cây cối được bố trí hài hòa hòa giữa hiện đại và thiên nhiên

Danh Thắng Ngũ Hành Sơn gần bên Căn hộ cao cấp Hyatt

Ngũ Hành Sơn là danh thắng gắn liền với nhiều di tích lịch sử, hoang sơ và không kém hùng vĩ. Hàng năm có hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước đến thăm quan.

resort hyatt da nang
Danh thắng Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn được hình thành 5 ngọn núi: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và được thiên nhiên ban tặng làm nên một Ngũ Hành Sơn hoàn mỹ và tuyệt đẹp. Mỗi ngọn núi mang một hình dánh, vị trí, chất liệu đá, hang động chùa chiên riêng biệt. Trong đó hòn Thủy Sơn là ngọn núi lớn nhất và kiều diễm nhất. Cao tới 106m, có 3 ngọn ở 3 tầng như 3 ngôi sao nên người dân gọi là Tam Thai và là nơi nhiều hang đông động, chùa chiền nhất. Bạn có thể đi bộ lên đỉnh thông qua các bậc tân cấp làm bằng đá. Hay lười hơn bạn đi bằng thang máy

Cách 10km về phía Nam của Căn hộ cao cấp Hyatt là Phố Cổ Hội An

Phố cổ Hội An nằm bên tả ngạn sông Thu Bồn. Và có nhiều tên gọi như: Hải Phổ, Hoài Phố, Phai Phố… Hội An từng là của người Chăm Pa cổ. Là cảng quy tụ nhiều văn hóa, buôn bán tấp nập, nhiều thương nhân nước ngoài tới như: Nhật Bản, Trung Quốc, Anh Pháp…Họ đến đây làm ăn, kinh doanh và tạo nên một Hội An đầy bản sắc, nổi trội nhất là Trung Quốc và Nhật Bản Không chỉ có ngôi nhà cổ độc đáo mà còn có Chùa Cầu cổ kính và nhiều truyền thuyết mà chưa có cấu giải đáp.

resort hyatt đà nẵng
Di sản thế giới Phố Cổ Hội An

Bên cạnh đó còn có các bãi biển tuyệt được ví như nàng thơ kiều diễm giữa lòng phố cổ là bãi tắm An Bàng, bãi tắm Hà My.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *