Home > Uncategorized > Phòng Nghỉ Đẳng Cấp

Phòng Nghỉ Đẳng Cấp

Hyatt Regency Resort & Spa Đà Nẵng nằm trải dài trên bãi biển Non Nước tuyệt đẹp và là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với sự kết hợp Khách sạn 5 sao, Villas, Căn hộ cao cấp mang tới cho khách nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Không gian các căn hộ cao cấp được thiết hiện đại với phong cách phương tây về phòng, toilet, bếp và không gian mang âm hưởng phong thủy của phương đông Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Căn hộ Cao Cấp Hyatt Đà Nẵng

Các 2 loại căn hộ cao cấp HyattCăn hộ 1 phòng ngủ, Căn hộ 2 phòng ngủ. Trong đó có đầy đủ tiện nghi: phòng ngủ & toilet có bồn tắm nằm, bếp khép kín có tủ lạnh-bếp và vật dụng nhà bếp, phòng khách có ghế sofa – tivi và đặc biệt nhìn ra hướng biển thông qua lớp cửa kính mặt tiền của các căn hộ.

Căn Hộ Cao Cấp 2 Phòng Ngủ Hyatt
Căn Hộ Cao Cấp 2 Phòng Ngủ Hyatt. Mang phong cách châu âu, rộng rãi thoải mái cho trẻ em nô đùa hay tổ chức party vui vẻ bên gia đình

Và điều thú vị nữa là có Hồ Bơi rộng lớn giúp cho du khách nghỉ ở Hyatt Đà Nẵng có thể thoải mái bơi lội bên gia đình, bạn bè và người thân.

Villas 3 Phòng Ngủ Hyatt Regency Đà Nẵng

Villas 3 phòng ngủ Hyatt Đà Nẵng nằm về phía nam của khách sạn Hyatt Đà Nẵng là 27 căn biệt thự ven biển, mỗi căn biệt thự gồm ba phòng ngủ, bể bơi riêng biệt và khu vườn biệt lập với khu nghỉ ngoài trời. Hầu hết các căn biệt thự đều được xây nâng lên nhằm mang lại tầm nhìn tối ưu ra phía biển.

villas 3 bedroom hyatt da nang
Villas 3 phòng ngủ Hyatt Regency Resort & Spa Đà Nẵng

Trong đó diện tích mỗi căn Villas là 307m2. Bao gồm 3 phòng ngủ & Toilet với bồn tắm nằm, 1 phòng khách rộng và bếp khép kín và hồ bơi riêng rộng 60m2.

Hồ bơi chung thoải sức bơi lội tại Hyatt Regency Đà Nẵng

ho boi hyatt regency da nang
Hôi bơi nằm phía trươc khu Căn hộ cao cấp Hyatt Regency Đà Nẵng

Phía trước các căn hộ Hyatt có hồ bởi rộng lớn. Thoải sức bơi lội bên gia đình, bạn bè, người thân.

Bên cạnh đó, Du khách cũng có thể sử dụng các dịch vụ khác: Fitness & Spa tại Hyatt Đà Nẵng

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *